Khi Nào Nên Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy căn bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng vận động đi lại của bệnh nhân nếu không kịp thời chữa trị. Sau khi thử mọi biện pháp điều trị không có kết quả lúc này biện pháp phẫu thuật có lẽ là sự lựa chọn cuối cùng của người bệnh. Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm? chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm?

Hình sau đây sẽ thể hiện cho bạn biết rõ rằng khi có các triệu chứng như thế nào thì cần phải phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó là những hiệu quả cũng như nhược điểm của biện pháp này. Người bệnh có thể tham khảo từ đó suy nghĩ xem có nên thực hiện biện pháp này hay không.

khi nao nen mo thoat vi dia dem

Thoát vị đĩa đệm – phẫu thuật có phải cách duy nhất

Bệnh thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ hầu hết sẽ được điều trị bằng phương pháp bảo tồn như dùng thuốc tây y, đông y, tập vật lý trị liệu…chỉ khi phương pháp này không có tác dụng, bất đắc dĩ người bệnh mới nghĩ đến phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp cực kỳ nghiêm trọng biện pháp phẫu thuật mới được chỉ định bởi những biến chứng, rủi ro trong quá trình phẫu thuật không phải là không có. Chẳng có người bệnh nào mong muốn phải trải qua giai đoạn này.

Ngoài biện pháp phẫu thuật, người bệnh hãy tìm hiểu thêm Máy Vật Lý Trị Liệu Cột Sống Cổ để mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn, hiệu quả sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Các phương pháp chữa bệnh phổ biến hiện nay:

check-green1 Phẫu thuật: Chi phí trên 10 triệu tùy vào phương pháp mổ. Và mang một số rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện. Đây thường là phương pháp sau cùng nếu các phương pháp khác không mang lại hiệu quả.

check-green1 Uống thuốc Tây: Thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau là chính. Uống không tốt cho gan và thận.

check-green1 Uống thuốc Đông y: Cần phải có thời gian rất lâu mới bắt đầu hiệu quả. Trong khi đó người bệnh phải chịu đau đớn từng ngày.

check-green1 Vật lý trị liệu kết hợp với chiếu tia lazer: Đi lại nhiều lần, chi phí cao. Khoảng từ 20 đến 30 triệu cho 10 ngày điều trị.

Máy trị liệu thoát vị cổ giải pháp tối ưu nhất hiện nay

may-tri-lieu-thoat-vi-co-a1710
                                                                             Máy trị liệu thoát vị cổ

Giá gốc: 2.200.000đ

Giá hôm nay: 1.950.000đ

dat-mua-0608

3 tác động chính của máy trị liệu thoát vị cổ:

☐  Kéo giãn các đột sống làm giãm áp lực lên đĩa đệm nhờ chính sức nặng của phần đầu, vai tỳ lên gối có độ cong 23 đô.

Làm nóng giảm đau bằng các sợi Carbon nhiệt giúp lưu thông máu và giảm đau hiệu quả.

☐ Cơ chế massage đánh sâu giúp thư giãn cơ bắp vùng đốt sống cổ làm tăng tốc độ vận chuyển dưỡng chất giúp người bệnh khôi phục nhanh hơn.

may-tri-lieu-thoat-vi-co-h1710

chua-thoat-vi-dia-dem2

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Máy điều trị thoát vị cổ

Nếu ai đã từng đi tập vật lý trị liệu kéo giãn các đốt sống cổ thì sẽ thấy các bác sĩ cố định người bệnh trên ghế rồi dụng đai kéo tăng dần sức kéo ở đầu lên cho đến khi bệnh nhân cảm thấy vừa đủ và thông báo dừng. Máy trị liệu thoát vị cổ cũng là một phương pháp vật lý trị liệu kéo giãn các đốt sống cổ nhưng tiện lợi hơn ở chổ là bạn có thể tự tập hằng ngày tại nhà.

Lưu ý: Trong quá trình điều trị người bệnh phải nghỉ ngơi, không ngồi lâu, ngồi sai tư thế. Nếu bắt buộc phải ngồi lâu thì cứ mỗi 30 – 40 phút nên đứng dậy để vận động cổ, vai, tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.